ระบบคีย์การ์ด

คีย์การ์ดหอพัก  อพาร์ทเม้นท์  ห้องพัก  อื่นๆ

กลอนแม่เหล็กไฟฟ้า ระบบเปิดได้ด้านเดียว เช่นผลักเข้าเปิด หรือดึงเข้าหาตัวเพื่อเปิด  ข้อดีคือไม่มีปัญหาเรื่องสลักกลอนไม่ตรงรู  ใช้งานได้เสถียร ไม่มีปัญหาจุกจิก

โบว์ไฟฟ้า  เป็นกลอนลักษณะเดือยทิ่มลงรู เพื่อล็อค  ข้อดีคือเปิดได้สองทาง  จะผลักเพื่อเปิดก็ได้  ดึงเข้าหาตัวเพื่อเปิดประตูก็ได้  ข้อเสีย เมื่อใช้ไปนานๆ  ประตูอาจมีการขยับตัว โช๊คประตูตก บานตก  กลอนเคลื่อน  ทำให้เดือยกลอนไฟฟ้า  ทิ่มลงไม่ตรงรู ทำให้ล็อคไม่ได้ด้วยธรรมชาติ ต้องใช้คนช่วยขยับเพื่อให้ตรงรู ถึงจะล็อคได้ หรือต้องเรียกช่างช่างเข้ามาปรับโช๊คบานประตู ขยับกลอนไฟฟ้า อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เป็นต้น

การสั่งปลดล็อคประตูจากภายนอก  สามารถใช้เป็นเครื่องทาบบัตร และกดรหัสในตัว   ด้านในกดปุ่มเปิดได้ หรือจะทาบบัตรทั้งสองฝั่งก็ได้ ข้อดีของการทาบบัตรเพื่อออก จะป้องกันคนภายนอกที่แอบเข้ามาจะออกไม่ได้ ถ้าไม่มีบัตร

หรือจะใช้เป็นเครื่องสแกนนิ้วมือ  เครื่องสแกนใบหน้าก็สะดวก ไม่ต้องพกบัตร ไม่ต้องจำรหัส  หรือสั่งเปิดจากมือถือก็สะดวกดี  ขึ้นอยู่กับงบประมาณลูกค้าและการเลือกใช้

บริการติดตั้ง ซ่อมประตูอัตโนมัติ

รับติดตั้งประตูอัตโนมัติทุกยี่  เหมาค่าแรง  หรือซื้อชุดออโตดอร์จากบริษัทของเราพร้อมติดตั้งเสร็จ  มีบริการทำบานประตูครบวงจร  งานฝ้า  ติดตั้งได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประตูเลื่อนอัตโนมัติบานกระจกเปลือยๆ  บานกรอบอลูมิเนียม บานไม้ บานเหล็ก  บานUPVC   เชื่อมต่อเครื่องสแกนลายนิ้วมือได้ เครื่องสแกนใบหน้าได้ เครื่องอ่านบัตร สั่งเปิดผ่านมือถือได้ สั่งเปิดจากกล้องได้  บริการครบวงจร  พร้อมทั้งตรวจเช็ค งานซ่อมประตูอัตโนมัติยี่ห้ออื่นๆตามท้องตลาด  ทั่วไป  รับรื้อถอน ย้ายตำแหน่งประตูอัตโนมัติ  ประตูม้วนไฟฟ้า  ประตูรั้วรีโมท กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์ อื่น

 

เรามีอะไหล่พร้อมบริการ @katautodoor

จำหน่ายประตูอัตโนมัติ

จำหน่ายประตูอัตโนมัติ ชุดสำเร็จรูป ประกอบเสร็จ สำหรับลูกค้าหรือช่างนำไปติดตั้งเองได้เลย  มีการเทสก่อนจัดส่ง มีคู่มือให้ มีทีมงานให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ติดตั้งไม่สำเร็จโทรปรึกษาได้ตลอด จนกว่าจะติดตั้งสำเร็จ  ติดตั้งง่ายเพียงแค่แขวนราง  หรือให้ทางบริษัทติดตั้งให้ก็ได้ มีทีมงานติดตั้งของบริษัทเอง พร้อมบริการหลังการขาย สนค้ามีการรับประกัน มีซีเรียลทุกชุด ตรวจสอบการสั่งซื้อติดตั้งได้  มีอะไหล่จำหน่าย  สินค้าประตูอัตโนมัติของบริษัทอีเล็คทริคออโต้คีย์จำกัด  รองรับทุกการใช้งาน รองรับทุกรูปแบบ รองรับบานคู่  บานเดี่ยว  บานกรอบอลูมิเนียม บานประตูกระจกเปลือยๆ  หรือบานประตูที่มีน้ำหนักมาก  รองรับระบบอินเตอร์ล็อคและฟังก์ชั่นพิเศษ  โทรปรึกษาเราได้ที่เบอร์โทรด้านล่าง

 

สนใจติดต่อ 084-294-1978